08:17 ICT Thứ hai, 26/02/2018

DANH MỤC

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu về Hội » BĐH Hội & các tổ

Ban Mục vụ Sinh Viên & Ban Điều hành Hội thăm anh Tổ trưởng Bến Thủy tại bệnh viện Ba Lan

Thứ tư - 10/06/2015 17:48
Trong tinh thần liên đới và bác ái, 9 giờ sáng thứ hai ngày 08/06/2015, Ban mục vụ sinh viên gồm: cha FX Trần Minh Chiến, cha Phaolô Phan Thành Ngữ, thầy đồng hành và Ban điều hành Hội SVCG Vinh đã đến bệnh viện Ba Lan thăm anh Giuse Nguyễn Đăng Định, tổ trưởng tổ Bến Thủy tại bệnh viện Ba Lan.Anh Định đã bị tai nạn giao thông tối ngày 29/05/2015 trong lúc trên đường đi làm thêm. Theo các bác sĩ, tình trạng của anh hết sức nghiêm trọng vì bị chấn thương nghiêm trọng ở vùng đầu, cổ, phổi... Anh đã được cấp cứu và điều trị tại bệnh viện Ba Lan gần 2 tuần nay nhưng tình hình sức khỏe tiến triển khá chậm và vẫn phải thở bằng máy.

Quý cha, thầy đồng hành và các bạn sinh viên trong Ban Điều hành Hội đã đến thăm, an ủi và động viên mẹ và người thân trong gia đình của anh Định. Nhân dịp này, Ban mục vụ SV và BĐH Hội đã chuyển đến gia đình anh Định số tiền do các bạn sinh viên trong Hội quyên góp để hỗ trợ anh Định trong việc điều trị.

Trước khi ra về, cha Đặc trách sinh viên đã ban phép lành cho anh Định và mọi người hiện diện.

Trong dịp lễ bế giảng năm học của Hội SVCG Vinh vừa qua tại Cầu Rầm, Đức cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp, Giám mục giáo phận Vinh trong lời mở đầu trước Thánh Lễ đã kêu gọi cộng đoàn nhớ đến và cầu nguyện cho anh Định. Ngài cũng mời gọi mọi người trong khả năng của mình trợ giúp cho anh và gia đình trong cảnh huống khó khăn này.

Mọi chia sẻ giúp đỡ quý vị có thể liên hệ với anh Thiên sđt: 0975094960 hoặc chị Hạnh sđt: 0963009480. Hoặc nếu muốn đến thăm anh Định có thể liên hệ theo các số trên để được hướng dẫn.


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh
Năm Thánh Giáo Phận

Tin đọc nhiều trong tuần

Thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 237

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33884

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4980118