02:24 ICT Thứ năm, 17/08/2017

DANH MỤC

Trang nhất » Tin Tức » Câu lạc bộ Giáo Dục & Cựu Sinh Viên » Câu lạc bộ giáo dục

Chương trình học Tin học của Câu lạc bộ giáo dục Vinh

Nhằm tạo điều kiện tốt để các thành viên có cơ hội học hỏi kiến thức, thứ 6 ngày 23/11 vừa qua được sự giúp đỡ của các anh cựu sinh viên cụ thể là anh Hoàng Sỹ Nho-Giám đốc công ty máy tính Thiên Ân, CLB Giáo dục Vinh đã tổ chức cho các thành viên trong Câu lạc bộ tham gia học Tin học, đây là cơ hội tốt để các bạn trau dồi thêm cho mình các kiến thức về Tin học.

CHUYẾN DÃ NGOẠI CUẢ CÂU LẠC BỘ GIÁO DỤC VINH

CHUYẾN DÃ NGOẠI CUẢ CÂU LẠC BỘ GIÁO DỤC VINH

Nhằm khuyến khích tinh thần của các thành viên trong Câu lạc bộ đồng thời hướng đến việc phát triển hơn nữa các buổi thực hành thiết thực cho sinh hoạt của Câu lạc bộ, tuần vừa qua Câu lạc bộ đã tổ chức cho các thành viên có một buổi học ngoại khóa hết sức thú vị từ 18h đến 21h30p thứ hai ngày 22/10.

Chương trình giao lưu với CLB Giáo Dục

Chương trình này nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên đang theo học và muốn tìm hiểu về kế toán có cơ hội được giải đáp những thắc mắc của mình, đồng thời giúp các bạn tiếp cận với các phần mềm kế toán mới nhất. Câu lạc bộ Giáo dục sẽ mời anh Vũ Văn Ba, hiện đang làm kế toán trưởng của các công ty, từng là Giảng viên Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Duy Tân, Cao đẳng nghề Đà Nẵng, đến giao lưu và chia sẻ với các bạn.

Hình ảnh sinh hoạt CLB Giáo Dục Vinh ngày 22/06/2012

Hình ảnh sinh hoạt CLB Giáo Dục Vinh ngày 22/06/2012

Xin gửi tới quý vị và các bạn một số hình ảnh hoạt động của CLB Giáo Dục Vinh trong tuần qua.Sau đây là hình ảnh

Thông báo của Dòng Thánh Tâm (Huế) về việc đón tiếp các thí sinh mùa thi 2012

Thông báo của Dòng Thánh Tâm (Huế) về việc đón tiếp các thí sinh mùa thi 2012

Thông báo của Dòng Thánh Tâm (Huế) về việc tổ chức đón tiếp các thí sinh lưu trú trong hai đợt thi: từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7 năm 2012

Hình ảnh sinh hoạt

Hình ảnh sinh hoạt đầu năm mới của Câu lạc bộ Giáo dục

Sau một thời gian nghỉ sinh hoạt vì anh chị em sinh viên về quê ăn tết, tối ngày 13/2 vừa qua, CLB Giáo dục đã quay trở lại sinh hoạt bình thường. Trong năm mới Nhâm Thìn này, CLB đã thay đổi một số nội dung sinh hoạt phù hợp và bổ ích hơn với các thành viên CLB.Đó là từ 19h45-20h30 là thời gian học Tiếng Anh do thầy giáo người Úc giảng dạy, sau đó là thòi gian thuyết trình với những chủ đề tuỳ chọn của các nhóm. Buổi sinh hoạt đã quy tụ đông đảo các bạn thành viên và những bạn trẻ quan tâm học hỏi.

Cô Tuệ Phương

Thư Ngỏ của Cô Tuệ Phương gửi đến CLB Giáo dục

Câu Lạc Bộ Cầu Rầm và một số em viết thư đề nghị cô hướng dẫn các em học Anh Văn. Cô viết đã đôi lần rồi, thư này thì cũng chỉ lặp lại những điều đã viết trước kia. Buổi ban đầu học khó nhưng khi đã khắc phục được khó khăn các em tiến rất nhạnh. Tuy nhiên nó đòi hỏi sự cố gắng và kiên nhẫn thì mới có thể thành công.

 

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh
Năm Thánh Giáo Phận

Tin đọc nhiều trong tuần

Thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 194

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38097

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4731638