00:55 ICT Thứ sáu, 19/01/2018

DANH MỤC

Trang nhất » Tin Tức » Dòng Tâm Sự

Thời Gian - Cuộc Sống - Tình Yêu

Thứ tư - 23/10/2013 23:11
Thời Gian - Cuộc Sống - Tình Yêu
Xin cho con một thời để yêu, một thời để sống, để con sống vì tình yêu Chúa, để con yêu vì cuộc sống muôn loài.
Chúa ơi! Mỗi ngày trôi đi là một giây phút sống, con tạ ơn Chúa vì đã ban cho con từng giây, từng phút, từng hơi thở trong nhịp đập con tim của con. Chúa đã ban cho con rất nhiều thời gian nhưng Chúa ơi! Eó le thay thời gian trôi đi mà con không biết giữ lấy, khi ngoảnh lại phía sau thì con mới biết con đã lãng phí rất nhiều thời gian mà Chúa đã ban tặng cho con, nếu thời gian đó con dành cho Chúa rồi thì tốt dường bao, đằng này con lại để nó trở thành hư vô, ước gì thời gian Chuá đã ban sẽ quay lại để con biết quý trọng hơn, để con dành nhiều thời gian cho Chúa hơn. Nhưng con biết mơ ước đó vẫn chỉ là ước mơ mà thôi, sẽ không bao giờ thành sự thật được, vậy con chỉ dám xin Chúa cho con hãy biết quý trọng thời gian mà Chúa đang và  sẽ ban tặng cho con, xin cho con biết dùng nhiều thời gian hơn cho Chúa, dành thời gian để được tâm sự với Chúa, để con  khỏi phải cô đơn, để con thấy cuộc sống này là một tình yêu.
Chúa ơi! Cuộc sống ngày nay thật buồn tẻ phải không Chúa?.con luôn nghĩ rằng nếu không có Chúa an ủi trong lòng con, giả dụ như Chúa không đồng hành cùng con thì chắc hẳn cuộc sống của con đều là tăm tối, là một màu đen xám, nhưng con đã thấy cuộc sống của con có ý nghĩa hơn khi được Chúa ủi an, được Chúa nâng đỡ_đó chính là Tình Yêu.
Xin cho con một thời để yêu, một thời để sống, để con sống vì tình yêu Chúa, để con yêu vì cuộc sống muôn loài. Xin cho con biết đưa tình yêu vào cuộc sống, để mỗi giây phút sống con đều cảm nghiệm được tình yêu của Thiên Chúa, xin cho con biết đưa cuộc sống vào tình yêu,để mỗi giây phút yêu con đều làm cho cuộc sống thêm giá trị. Và cuối cùng xin cho con biết hòa nhập hai nên một, để yêu là sống và để sống là yêu, vì con hiểu được rằng: “Thiên Chúa Hằng Sống cũng chính là Thiên Chúa của Tình Yêu…”
 
                                               “ Giesu! I trust in You!”
 
                                             Hiền Thanh Thanh_SVCG Tổ Cửa Nam
Tổng số điểm của bài viết là: 32 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh
Năm Thánh Giáo Phận

Tin đọc nhiều trong tuần

Thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 106

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22541

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4930257