22:18 ICT Thứ tư, 21/02/2018

DANH MỤC

Trang nhất » Tin Tức » Các sinh hoạt » Văn hóa - Nghệ thuật » Cuộc thi ảnh: Nét Đẹp Svcg Vinh

Giêsu - xin mãi ở trong con.

Chủ nhật - 13/04/2014 07:56
Giêsu - xin mãi ở trong con.
CUỘC THI ẢNH "NÉT ĐẸP SINH VIÊN CÔNG GIÁO VINH" Maria Nguyễn Thị Kim, tổ Kinh tế.


Cuộc đời sinh viên đối với tôi thực sự là không dài, nó chỉ vỏn vẹn hai năm. Chỉ hai năm thôi.. Nhìn lại, thời gian trôi nhanh thật. Nhớ lại, mới ngày đầu đi sinh hoạt cùng với anh chị em sinh viên tổ Kinh tế, tôi là người khá rụt rè, khá khép kín và sợ đám đông.
Qua thời gian, với sự quan tâm của các anh chị trong tổ, dần dần tôi đã làm quen với môi trường sinh viên, tôi trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát hơn, tôi được cùng với anh chị em sinh viên Công Giáo Vinh tham gia rất nhiều hoạt động của sinh viên...
Phải nói rằng các hoạt động của Sinh viên Công Giáo Vinh thực sự rất đẹp và ý nghĩa....
Tôi đã được tham gia các cuộc thi "rung chuông vàng", các cuộc thi giáo lí, thi SV, được tham gia tổ ve chai, linh hoạt viên, tiếp sức mùa thi, được đi thăm các trại trẻ mồ côi....
Qua đó, tôi được giao lưu, học hỏi và có nhiều bạn mới. Qua đó, tôi cũng học hỏi được nhiều điều từ cuộc sống, tôi biết cảm thông chia sẻ, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh quanh tôi.
Qua đó, tôi cũng cảm nhận được tình yêu thương từ những anh chị em khác dành cho tôi, họ sẵn sàng chia sẻ với tôi những vui buồn trong cuộc đời sinh viên.
Thế là hai năm của một đời sinh viên trung cấp cũng sắp qua, nhìn lại thì tôi cũng chưa làm được gì cho hoạt động của hội..ước gì thời gian quay trở lại thì tôi sẽ cộng tác với anh chị em sinh viên Công Giáo Vinh nhiều hơn.
Dù không cùng đồng hành với anh chị em nữa nhưng chúng ta vẫn là anh chị em của nhau, cùng nhớ đến nhau trong lời cầu nguyện cùng Cha chung của chúng ta trên Trời.
Qua đây, tôi cũng xin cảm ơn tất cả anh chị em Sinh viên Công Giáo Vinh đã giúp đỡ tôi trong thời gian qua, cảm ơn những lời động viên và những lời cầu nguyện của mọi người, đặc biệt là anh chị em tổ Kinh tế. Kim xin cảm ơn mọi người và xin Chúa chúc lành cho anh chị em.
Chúc cho hội Sinh viên Công Giáo Vinh chúng ta ngày càng lớn mạnh, đoàn kết, yêu thương nhau mà phục vụ tha nhân.
Lạy Chúa, xin Ngài đồng hành với con để những hành động của con là cánh tay nối dài tình yêu Chúa đến cho anh chị em con.
Lạy Chúa, xin dạy chúng con biết cộng tác với nhau trong việc xây dựng Nước Trời ở trần gian.
Xin cho chúng con luôn nhận thấy Chúa ở trong tha nhân, trong chính bản thân con để mỗi hành động của chúng con đều đẹp ý Ngài.
Xin Chúa cùng nâng đỡ, đồng hành với Sinh viên Công Giáo Vinh chúng con, để chúng con luôn sống tinh thần "Hiệp nhất - Tin Yêu - Phục vụ". Amen.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh
Năm Thánh Giáo Phận

Tin đọc nhiều trong tuần

Thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 954

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29100

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4975334