22:20 ICT Thứ tư, 21/02/2018

DANH MỤC

Trang nhất » Tin Tức » Các sinh hoạt » Văn hóa - Nghệ thuật » Cuộc thi ảnh: Nét Đẹp Svcg Vinh

Khoảng lặng bên Chúa

Chủ nhật - 13/04/2014 07:58
Khoảng lặng bên Chúa
CUỘC THI ẢNH: “NÉT ĐẸP SINH VIÊN CÔNG GIÁO VINH” Tên Thánh, Tên Gọi: Maria Nguyễn Thị Huệ Sinh viên Công Giáo tổ: Cao Đẳng Sư Phạm


Trong nhịp sống đầy hối hả , con người chỉ biết lao đầu vào chạy đua với cuộc sống vật chất, đổ xô vào cuộc sống hưởng thụ, họ bận rộn với nhưng toan tính của cuộc sống. họ quên mất giờ dành cho Chúa, và quên mất tâm hồn họ chưa được nghỉ ngơi và bồi dưỡng.
Mặc dù, bận rộn với công việc học tập, gác lại những giờ tụ tập, hội hè, vui chơi với bè bạn, các bạn sinh viên Công Giáo đã tìm có những giây phút tìm về bên Chúa, Mẹ_suối nguồn bình an. Họ trải lòng mình ra tâm sự với Chúa. Dâng cho Ngài những ngon nến cháy sáng thể hiện nhiệt huyết của người trẻ cộng với lòng kính mến son sắt. Dâng cho Chúa, Mẹ những cành hoa tươi thắm nhất nói lên sự vui tươi, sức sống của mình. Dâng những đóa hoa lòng là tràng chuỗi Mân Côi tuyệt vời. Dâng lên những lời ca, lời nguyện cầu, lời tạ ơn, cả những tâm tình, những vui, buồn của cuộc sống sinh viên. Rồi quỳ lặng đó mà nghe tiếng Chúa đánh động và tâm sự với Ngài, tìm lại cho chính mình những giây phút bình an nhất_bình an thật sự.
Nơi đây họ có thể vui cười nói chuyện với Chúa, họ có thể khóc òa lên như một đứa trẻ bởi cảm nhận được tình yêu Chúa, bởi cảm thấy mình tội lỗi… Ở đây, họ lắng nghe tâm sự của nhau, họ cầu nguyện cho nhau và lắng nghe tiếng lòng thổn thức. Và, tìm lại sự bình an cho tâm hồn.
Hãy tìm đến Chúa, Mẹ để có thể được trút hết những mệt mỏi, vui buồn và gánh nặng mà bạn đang phải mang lấy. Hãy tập dành cho mình những khoảng lặng bên Chúa bạn nhé! Thiên Chúa luôn ở cùng bạn, tôi và tất cả
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh
Năm Thánh Giáo Phận

Tin đọc nhiều trong tuần

Thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 970

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29116

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4975350