03:51 ICT Thứ sáu, 23/02/2018

DANH MỤC

Trang nhất » Tin Tức » Các sinh hoạt » Văn hóa - Nghệ thuật » Tâm Thư Gửi Chúa Hài Đồng

BỨC TÂM THƯ GỬI CHÚA GIÊSU HÀI ĐỒNG

Thứ bảy - 21/12/2013 00:39
BỨC TÂM THƯ GỬI CHÚA GIÊSU HÀI ĐỒNG
Hiện nay trên đất nước chúng con có nhiều và rất nhiều tệ nạn làm biết bao nhiêu bạn trẻ sa vào con đường tội lỗi như sống ăn chơi, ma túy, mại dâm, tham ô, đặc biệt hiện nay có nạn nạo phá thai trong quan hệ tình dục khiến cho bao nhiêu thai nhi bị hủy diệt trong lòng mẹ. Chúa nhìn thấy đó những tệ nạn như vậy Chúa thấy có đâu xót không, chúng con cảm thấy buồn cho những đứa trẻ như chúng con không biết chung tay góp sức mà tiến lên cuộc sống tươi đẹp hơn.
Cứ mỗi năm đến mùa lạnh con lại thấy hơi ấm của mùa noel, mùa giáng sinh về thấy những khuôn mặt mọi người thật náo động. Khuôn mặt của Chúa đầy sáng láng bên cạnh những bàn tay ấm áp của Thánh Giuse và lòng hoan hậu của mẹ Maria con nhìn thấy những hơi ấm của những chú bò lừa thấy những bước chân vội vã của những anh mục đồng đang chăn chiên ngoài đồng khuya và những ánh sao dẫn lối cho các nhà phương tây vào thờ lạy Chúa Hài Đồng...con thấy những điều đó con cảm nhận được sự rét buốt trong đêm lạnh giá đó nhưng con không biết làm gì cho Chúa được mặc dù như thế con vẫn có nhiều điều muốn nói với Chúa Hài Đồng Giêsu, Chúa ơi con đây muốn được gần bên Chúa, quỳ bên hang đá để được thờ lạy Chúa, chầu chực Chúa, chia sẽ những những tâm tư thấu kín trong đời con. Chúa ơi con đường đời của con còn dài và nhiều cảm bẫy chông gai ở phía trước đang thủ thách con.
Là tuổi chúng con đang sống giữa cuộc sống đầy dậy tai ương, không công bằng, và những tranh chấp giữa cuộc sống của chúng con...chúng con đang mất ý tưởng sống. Chúa thấy đó những đau thương, những vết nứt của bao nhiêu người đang được Chúa thương đến chúng con muốn đôi tay của Chúa nằm trong máng cỏ mời gọi chúng con bước đi  cùng vui, cùng đau khổ với Chúa trong mầu nhiệm con Chúa làm người, Chúa ơi chúng con cần Chúa lắm con đã tiến bước ngày đêm theo con đường tìm đến Chúa tìm những hạnh phúc, con đã từng nhìn thấy có biết bao nhiêu bạn trẻ đang sống trong cảnh ăn chơi xa xỉ, không biết đến ngày mai như thế nào, cuộc sống công nghệ văn minh nghiện ngập đã dẫn biết bao nhiêu đứa trẻ hư hỏng thờ ơ với cuộc sống, chúng con không biết làm thế nào để dẫn những người trẻ đó về nơi vòng tay yêu thương của Chúa Hài Đồng Giêsu.
Hiện nay trên đất nước chúng con có nhiều và rất nhiều tệ nạn làm biết bao nhiêu bạn trẻ sa vào con đường tội lỗi như sống ăn chơi, ma túy, mại dâm, tham ô, đặc biệt hiện nay có nạn nạo phá thai trong quan hệ tình dục khiến cho bao nhiêu thai nhi bị hủy diệt trong lòng mẹ. Chúa nhìn thấy đó những tệ nạn như vậy Chúa thấy có đâu xót không, chúng con cảm thấy buồn cho những đứa trẻ như chúng con không biết chung tay góp sức mà tiến lên cuộc sống tươi đẹp hơn. Nhìn nhận nhũng cuộc sống như thế chúng con chỉ xin Chúa HÀI ĐỒNG GIÊSU thương đỡ chúng con trong cuộc sống, ban cho đoàn giới trẻ chúng con sức mạnh để chúng con biết tìm những con đường đúng đắn những con đường đầy tình yêu của Chúa dể chúng con tiến bước trên con đường mà Chúa đã chọn cho con  lạy Chúa Giáo Hội ngày nay đang chờ đợi tương lai của nhũng đứa trẻ chúng con bởi vì con là một đứa trẻ con không muốn quảng đường của con còn lại bị hao hụt bị bào mòn về tinh thần cũng như thể xác. Vì thế con ký thác tất cả của con trong bàn tay yêu thương của Chúa Hài Hồng Giêsu.
Chúa ơi con biết Chúa chờ đợi con đã lâu lắm rồi nhưng con thật xin lỗi Chúa vì con đã thất hứa với Chúa quá nhiều, con thật xấu hổ vì đã phạm quá nhiều tỗi lỗi với Chúa. Nhưng con xin Chúa tha thứ cho con, con dâng tất cả mọi sự con cho Chúa, xin C
húa Hài Đồng Giêsu hãy đồng hành với con trên con đường mà Chúa đã chọn xin Chúa hãy ban cho con niềm yêu thương của Chúa Hài Đồng trên chúng con để con là trẻ Giêsu thắp sáng niềm tin trên mọi người, trên chúng con. Xin Chúa ban cho con ngọn lửa tình yêu của Chúa đến trên tuổi trẻ chúng con. Con yêu Chúa nhiều lắm Chúa ơi và yêu mọi người. đây là những tấm lòng chân thật của con xin Chúa chấp nhận và đoái thương đến chúng con . AMEN......             
 
                                           Người con nhỏ bé của Chúa

Tác giả bài viết: Tổ Đaminh

Nguồn tin: svconggiaovinh.org

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chúng con

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh
Năm Thánh Giáo Phận

Tin đọc nhiều trong tuần

Thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 46


Hôm nayHôm nay : 145

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30262

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4976496