08:15 ICT Thứ hai, 26/02/2018

DANH MỤC

Trang nhất » Tin Tức » Các tổ sinh viên » Tổ Bến Thuỷ » Tháng hoa dâng Mẹ, cầu nguyện cho môi trường và hiệp ý cùng Đức Giám Mục Phaolo

Tháng hoa dâng Mẹ, cầu cho môi trường và hợp ý cùng Đức Giám Mục Phaolô

Thứ tư - 25/05/2016 01:04
Tháng hoa dâng Mẹ, cầu cho môi trường và hợp ý cùng Đức Giám Mục Phaolô
Tháng hoa lại về chúng con quây quần dâng Mẹ những đoá hoa xinh đó là cả những tấm lòng của chúng con gói gọn tâm tình dâng Mẹ. Mẹ à với thế giới ngày nay chắc hẳn Mẹ đang khóc vì môi trường thiên mà con người đã làm cho nó không còn vốn như nó từng có. Quả thật vậy môi trường chúng con đâng sống hiện nay đã dần mất đi sự tốt đẹp mà Chúa đã ban tặng cho chúng con. Hôm nay Tổ Bến Thuỷ quy tụ về dưới chân mẹ để dâng Mẹ những bông hoa tạ lỗi với Mẹ mong Mẹ nhận lấy, thương đoàn con cái chúng con.
          Sinh Viên Công Giáo Vinh tổ Bến Thủy 25/ 05 /2016 quy tụ về địa điểm sinh hoạt thường ngày ( 213 Lê Duẩn - TP Vinh). Hôm nay đặc biệt là tháng hoa tổ Bến Thủy đã chuẩn bị những bông hoa do những thành viên mang theo để dâng Mẹ trong tháng hoa cũng như là buổi sinh hoạt tổng kết cuối năm.

.
 
   
   
      Với tâm tình dâng hoa  kính Mẹ tổ đã góp thêm phần linh thiêng và tôn sùng Mẹ trong tháng hoa này. Với những bài ca chúng con cất lên đó là những lời nguyện xin Mẹ cho mỗi thành viên một năm học đã qua được bình an và cầu xin một năm học sắp tới.Mẹ Phượng Chủ nhà nơi tổ Bến Thủy Sinh hoạtCác thành viên lên dâng hoaCác thành viên lên dâng hoa
 
     Sau phần dâng hoa tổ đã thắp lên những ngon nến để cầu nguyện cho môi trường và cầu nguyện cho Đức Giám Mục Phaolô đã bị một phần miệng lưỡi thế gian bôi nhọ và chỉ trích. Không những vậy tổ Bến Thủy cũng cầu nguyện cho các nhà lãnh đạo sáng suốt khắc phục những biến cố về môi trường hiện nay cách riêng là môi trường biển Miền Trung của chúng ta trong những ngày qua.

 
 Cuối cùng đó lời tạ ơn Chúa của các thành viên ra trường, các thành viên đã tham gia sinh hoạt, chia sẻ học hỏi lời Chúa trong suốt thời gian qua. Đó không phải là thời gian quá dài nhưng cũng đủ để cho những sinh viên là công giáo quy tụ học hỏi và để lại cho nhau những kỉ niệm thời sinh viên và mãi nhớ về ngôi nhà SVCG Vinh.
 
Các nhóm hát những bài hát dâng Mẹ 

Tác giả bài viết: Anton Trọng Hoàng (tổ Bến Thủy)

Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chúng con, dâng mẹ
 

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh
Năm Thánh Giáo Phận

Tin đọc nhiều trong tuần

Thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 231

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33878

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4980112