00:56 ICT Thứ sáu, 19/01/2018

DANH MỤC

Trang nhất » Tin Tức » Các sinh hoạt

Vinh Thanh - Ngôi nhà tình thương

Thứ tư - 10/12/2014 07:32
Cái tên Vinh Thanh tuy ít được biết đến .một tổ chỉ có số lượng thành viên khá khiêm tốn chỉ 30 thành viên.Tuy vậy nhưng thay vào đó lại có được nhiệt huyết của tuổi trẻ của mỗi anh chị em trong tổ,và sự đoàn kết của mỗi anh chị em trong một mái nhà mang tên Vinh Thanh.
Giờ thì tôi đã biết sức mạnh của gia đình Vinh Thanh.

 


Và sự đoàn kết đó lại càng được thể hiện mạnh mẽ trong thánh lễ quan thầy đã kết thúc.Nhìn lại tháng vưa rồi chắc là mỗi anh chị em ai cũng tuy thấy mệt nhưng rất vui phải không?

Để chuẩn bị cho thánh lễ quan thầy được tốt,anh chị em đã rất vất vả,các tối hàng tuần hầu như không được nghỉ mà phải tập luyện văn nghệ và tập hát.

Có những anh chị em tuy ở xa nhưng vẫn cố gắng hàng tuần đến tập luyện cùng tổ ,có những anh chị em chỉ vì muốn cho tiết mục văn nghệ va thánh lễ của tổ được tốt đã lặng lẽ âm thầm hy sinh,thay vì những bữa cơm tối với thit cá thì anh chị em đã phải ăn bánh mỳ không rồi cung nhau tập luyện. chắc là nhìn vào những hình ảnh như vậy ai ai cũng phải cảm động.

Thậm chí có những anh chị em sức khỏe tuy rất yếu nhưng họ lại rất cố gắng đến tâp luyện dù biết là rất mệt mỏi.Đây thật sự là một hy sinh tuyệt vời.

Giờ đây tuy thánh lễ quan thầy của tổ đã kết thúc , nhưng chắc hẳn những hình ảnh ,những nụ cười thân thương sẽ mãi ở trong lòng của mỗi anh chị em chúng ta.

Anh chị em chúng ta hãy cùng cảm tạ Chúa và Mẹ đã luôn che chở và đồng hành với gia đình Vinh Thanh.

Anh chị em Chúng ta cũng hãy cầu nguyện cảm tạ cha phụ tá đặc trách sinh viên,quý thấy,quý sơ,quý HĐMV giáo họ Vinh Mỹ,quý hiền mỹ,quý ân nhân,anh chị phục vụ ca đoàn,quý anh chị cựu SVCG vinh thanh. Nhưng người đã giúp cho chúng ta cách này hay cách khác để có thánh lễ quan thầy tốt đẹp và đầy ý nghĩa.

"Hãy giữ mãi nụ cười này nhá gia đình Vinh Thanh thân yêu"
 
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh

Thánh Anselmô - Quan thầy Hội SVCG Vinh
Năm Thánh Giáo Phận

Tin đọc nhiều trong tuần

Thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 116

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22551

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4930267